Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục, tháo băng và cắt chỉ? Việc tiểu phẫu bao quy đầu giúp cho cậu bé của quý ông trang bị cho mình khả năng phòng tránh được các bệnh liên quan về dục tình cũng như giúp dễ dàng vệ sinh.

Tiểu phẫu bao quy đầu bao lâu thì hồi phục & tháo băng


Bao quy đầu là cơ quan nằm ngay trên đầu bộ phận sinh dục, có tác dụng bảo vệ dương vật khỏi các tác động và tổn thương bên ngoài.
Tiểu phẫu bao quy đầu bao lâu thì hồi phục & tháo băng


Nếu bao quy đầu thông thường thì sẽ tự tụt xuống khi cậu nhỏ cương cứng để thuận lợi cho việc quan hệ, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng, nếu quy đầu bị dài hay hẹp sẽ không tự tuột xuống được & hậu quả xấu tới sức khỏe.

Do vậy, cắt bao quy đầu là liệu pháp tối ưu được phần lớn cánh mày râu lựa chọn.

Vì sao cần cắt bao quy đầu


Phẫu thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, dễ thực hiện cũng như nhanh chóng, áp dụng với các tình trạng cánh mày râu bị dài hẹp bao quy đầu. Bởi khi bị dài – hẹp bao quy đầu phái mạnh sẽ gặp khá nhiều rắc rối như:

Vì sao cần cắt bao quy đầu

     - Tác hại đến sự phát triển của dương vật: khi vướng phải bệnh dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến đầu cậu nhỏ vướng phải bệnh bó chặt ảnh hướng đến sự phát triển bình thường của cậu bé. Biến chứng đến sinh hoạt tình dục & đặc biệt là chức năng sinh sản về sau.

     - Tác động xấu đến một số khả năng sinh lý của nam giới: khi bao quy đầu vướng phải bệnh dài hay hẹp sẽ dẫn đến tình trạng niêm mạc quy đầu quá mức nhạy cảm dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

     - Bao quy đầu vướng phải bệnh dẹp hoặc dài còn có khả năng làm cánh mày râu bị liệt dương, tình dục đau rát cũng như không đạt được cực khoái.

     - Nguyên nhân dẫn tới nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm: ký sinh trùng dẫn đến nhiều căn bệnh ở bao quy đầu, do bựa sinh dục tiết ra tồn tại rất nhiều dưới lớp da quy đầu. Bởi vậy, nếu mắc dài – hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh gặp phiền hà, lâu dần sẽ tích tụ gây ra bệnh.

     - Bên cạnh đó, nếu quan hệ không lành mạnh còn có thể tạo nên tình trạng viêm nhiễm lây lan cho bạn tình, thậm chí lây lan ra một số bộ phận khác của dương vật.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét